Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Thanh Hóa.
Đăng lúc 2017-10-10 09:03:33

     Nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân, chính quyền các cấp và các tổ chức Chính trị - xã hội trong việc bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nếp sống văn minh công cộng. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Sơn La. Từ ngày 20 đến 25/9/2017 Đội Luyên truyền Lưu động, Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La đã tổ chức tập luyện và tham gia Liên hoan Tuyên truyền Lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại tỉnh Thanh Hóa.


     Liên hoan Tuyên truyền Lưu động toàn quốc lần này có 24 đội Tuyên truyền Lưu động đến từ các tỉnh, thành trên khắp cả nước tham gia với gần 500 diễn viên, tuyên truyền viên, nhạc công trình diễn tiểu phẩm, hát chèo, cải lương, múa….

       Đến với Liên hoan. Đội Tuyên truyền Lưu động tỉnh Sơn La tham gia các nội dung: Trang trí xe tuyên truyền cổ động; Văn nghệ cổ động; Trưng bày và thuyết trình triển lãm ảnh.

Kết thúc Liên hoan Đội Tuyên truyền Lưu động tỉnh Sơn La đã đạt 02 giải B và Bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho tập thể. 

          

Các tin mới

Keywords: Soi Keo Bong Da,