Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào và 40 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào.

     Các hoạt động trong “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2017” diễn ra tại tỉnh Sơn La càng khắc sâu thêm mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

 

     Thời điểm này, trên các tuyến đường của thành phố Sơn La đã được trang hoàng ngập tràn cờ hoa, pa nô, khẩu hiệu với các dòng chữ: Tình hữu nghị Việt – Lào mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững; chào mừng kỷ niệm “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào”. Đặc biệt, những ngày qua các ngành, các địa phương, đơn vị đã chuẩn bị chu đáo cho chương trình Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ II, năm 2017; Lễ khánh thành khu di tích lịch sử cách mạng Việt Nam – Lào tại bản Lao Khô, xã Phiêng Khoài, huyện Yên Châu.

Các ngã ba, ngã tư Trung tâm Thành phố được trang hoàng lộng lẫy và bảo đảm an toàn giao thông.

Cụm pano khổ lớn tuyên truyền trên tuyến đường đầu thành phố.

Đọc tiếp »
NGÀY HỘI XOÀI YÊN CHÂU NĂM 2017

     Trung tâm Văn hóa tỉnh Sơn La phối với UBND huyện Yên Châu tổ chức thành công chương trình nghệ thuật “Hương xoài Yên Châu” giới thiệu, quảng bá thương hiệu Xoài Sơn La ra Thế giới, ngày hội Xoài huyện Yên Châu diễn ra trong hai ngày 03/06/2017- 04//06/2017, được lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các tỉnh bạn, các huyện, nhân dân trong huyện và du khách tham quan... ghi nhận đánh giá cao, thu hút trên 20.000 lượt người nghe xem.

 

Đọc tiếp »
Hội diễn NTQC tỉnh Sơn La lần thứ XVIII diễn ra trong hai ngày từ 18/5 đến 19/5/2017 tại huyện Quỳnh Nhai.

     Các Đoàn NTQC đến từ 12 huyện, thành phố trong tỉnh đã mang đến Hội diễn những tác phẩm nghệ thuật, tiêu biểu và đặc sắc, nói về cuộc sống và con người Sơn La.

Đọc tiếp »
Lễ hội Hoa Ban huyện Vân Hồ năm 2017

     Lễ hội Hoa Ban huyện Vân Hồ năm 2017 được tổ chức từ ngày 31/3 đến hết ngày 1/4/2017 đã khép lại. Với các hoạt dộng chính như: Lễ khai mạc với chương trình nghệ thuật đặc sắc“ Mùa ban nở”, trình diễn trang phục dân tộc, trình bày và giới thiệu mâm cỗ truyền thống, hội bắt cá suối, giới thiệu các tua du lịch, trưng bày, giới thiệu, mua bán các sản phẩm tiêu biểu của 14 xã và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, tổ chức vòng xòe hoa do 500 diễn viên, nghệ nhân trình diễn, các hoạt động thể thao dân tộc và các hoạt động khác. Trong suốt thời gian diễn ra, Lễ hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của nhân dân, quan khách du lịch, phục vụ trên 10.000 lượt người nghe xem. 

Đọc tiếp »
Chương trình nghệ thuật “ Bản tình ca bên sông Đà”

   Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu 2017, nhằm phục vụ bà con nhân dân vùng tái định cư huyện Quỳnh Nhai, thu hút gần 10.000 lượt người xem. Được lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các tỉnh bạn, phóng viên báo đài, quần chúng, nhân dân du khách tham quan... ghi nhận đánh giá cao.

Đọc tiếp »
Keywords: Soi Keo Bong Da,